Baris Alper Yilmaz Là Ai? Thành Tựu Của Tiền Vệ Người Thổ Nhĩ Kỳ

Theo tìm hiểu từ những người tham gia viva88 đăng nhập, Baris Alper Yilmaz là một cầu thủ bóng đá nổi tiếng người Thổ Nhĩ Kỳ chơi ở vị trí tiền vệ chạy cánh. Vậy Baris Alper Yilmaz là ai? Bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây.

Baris Alper Yilmaz là ai?

Vận động viên bóng đá Baris Alper Yilmaz sinh ra ở Rize, Thổ Nhĩ Kỳ vào ngày 23 tháng 5 năm 2000. Tên đầy đủ của anh ấy là Baris Alper Yilmaz và biệt danh của anh ấy không rõ.

Không có thông tin nào về cha, mẹ và anh chị em của anh ấy trên bất kỳ trang web hoặc trong các cuộc phỏng vấn nào. Anh ấy ngày nay là một trong những người thành công nhất trong lĩnh vực của mình nhờ sự động viên và hỗ trợ từ gia đình.

Tuổi thơ của anh có lẽ gắn liền với việc chơi bóng đá với bạn bè, rèn luyện kỹ năng và mơ ước trở thành một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp. Niềm đam mê thể thao đã khiến anh tham gia vào các học viện. Anh ấy có quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ và cung hoàng đạo của anh ấy là Song Tử. Tuy nhiên, tôn giáo và dân tộc của ông cũng không được biết đến.

Barış Alper Yılmaz – Wikipedia tiếng Việt

Sự nghiệp bóng đá của Baris Alper Yilmaz

Theo tham khảo từ những người tham gia nhận khuyến mãi viva88, Baris Alper Yilmaz là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Thổ Nhĩ Kỳ, chủ yếu chơi ở vị trí tiền vệ chạy cánh cho câu lạc bộ Süper Lig Galatasaray và đội tuyển quốc gia Thổ Nhĩ Kỳ. Anh bắt đầu hành trình bóng đá của mình vào năm 2012 với Rize İl Özel İdarespor.

Năm 2017, anh chuyển đến Ankara Demirspor, đội khi đó đang chơi ở Giải hạng 3. Sau khi trải qua ba mùa giải ở Ankara Demirspor, anh chuyển đến Ankara Keçiörengücü, một đội đã thăng hạng lên Giải hạng nhất.

Vào ngày 9 tháng 7 năm 2021, anh ký hợp đồng với Galatasaray. Hợp đồng của anh với Galatasaray được gia hạn vào ngày 4 tháng 5 năm 2023, đảm bảo sự hiện diện của anh ở câu lạc bộ cho đến hết mùa giải 2026-2027. Mùa giải 2022-23, anh góp phần giúp Galatasaray giành chức vô địch Süper Lig. Anh đã chơi ba trận cho Đội tuyển bóng đá U-21 quốc gia Thổ Nhĩ Kỳ và ghi một bàn thắng.

Ngoài ra, anh còn có trận ra mắt đội tuyển quốc gia cấp cao Thổ Nhĩ Kỳ trong trận đấu với Gibraltar vào ngày 12 tháng 11 năm 2021, trận đấu mà Thổ Nhĩ Kỳ thắng 6–0. Anh đã có tổng cộng 7 lần ra sân cho đội tuyển quốc gia Thổ Nhĩ Kỳ. Năm 2021, anh chơi 2 trận không ghi bàn thắng. Ngoài ra, vào năm 2023, anh đã chơi 5 trận không ghi bàn thắng.

Baris Alper Yilmaz - Tiểu sử, Tuổi, Chiều cao, Giá trị ròng, Sự kiện, Quốc tịch

Việc anh ta tham gia vào bất kỳ hoạt động quảng bá thương hiệu hoặc thương mại nào không được công khai. Trong tương lai, Baris có thể được tiếp cận về vấn đề tài trợ và hợp tác thương hiệu.

Tuy nhiên, có rất ít thông tin công khai về bất kỳ hợp đồng chứng thực thương hiệu nào mà anh ấy có thể đã tham gia. Giả sử chúng ta nhận được một số thông tin liên quan đến chủ đề này, được cập nhật tại đây.

Anh chưa nhận được bất kỳ giải thưởng hay đề cử lớn nào với tư cách là một cầu thủ bóng đá. Tuy nhiên, anh được đánh giá cao về màn trình diễn trong nhiều trận đấu. Anh thi đấu nhiều trận và thắng các trận vòng bảng nhưng không giành được giải thưởng nào.

Điều quan trọng cần lưu ý là giải thưởng chỉ là một thước đo thành công và nhiều người tài năng không nhận được giải thưởng nhưng vẫn có những đóng góp đáng kể cho lĩnh vực của họ.

Giá trị ước tính tài sản ròng của anh ấy là 5,3 triệu đô la và mức lương hàng tháng, hàng tuần và hàng năm của anh ấy vẫn chưa được biết. Yilmaz kiếm được giá trị ròng chủ yếu nhờ sự nghiệp bóng đá thành công của mình.

Ngoài ra, ngành thể thao có thể không thể đoán trước được và giá trị tài sản ròng của các cầu thủ có thể dao động đáng kể theo thời gian tùy thuộc vào thành công và nhu cầu công việc của họ.

Tình trạng mối quan hệ

Không có thông tin công khai nào về tình trạng mối quan hệ hiện tại của anh ấy. Anh ấy có thể độc thân, hoặc có thể đang trong một mối quan hệ, nhưng anh ấy quyết định giữ kín mọi chuyện.

Giống như nhiều người nổi tiếng, anh ấy có thể muốn tách biệt cuộc sống riêng tư của mình với những gì mọi người biết về anh ấy ở nơi công cộng. Việc những người nổi tiếng muốn giữ kín thông tin của mình và tập trung vào công việc là điều khá phổ biến. Anh ấy có thể quan tâm nhiều hơn đến sự nghiệp của mình vào lúc này. Anh ấy không tìm kiếm một mối quan hệ lãng mạn vào lúc này.

Baris Alper Yilmaz - Tiểu sử, Tuổi, Chiều cao, Giá trị ròng, Sự kiện, Quốc tịch

Với những thông tin trên chúng tôi hy vọng sẽ giúp bạn biết được Baris Alper Yilmaz là ai. Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích hãy chia sẻ ngay với bạn bè nhé!

Bài viết liên quan