Ethan Nwaneri Là Ai? Tiểu Sử Và Sự Nghiệp Của Ethan Nwaneri

Ethan Nwaneri là một cầu thủ bóng đá người Anh. Anh được biết đến nhiều với vai trò tiền vệ cho câu lạc bộ Arsenal ở Premier League. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu Ethan Nwaneri là ai được tổng hợp nguồn từ xoilac qua bài viết sau

Thông tin về tiểu sử của Ethan Nwaneri

Ethan Nwaneri là ai?

Ethan Nwaneri sinh ra ở Anh vào ngày 21 tháng 3 năm 2007 với tên Ethan Chidiebere Nwaneri . Anh ấy là người gốc Nigeria và là người Anh theo quốc tịch và là người gốc Phi da đen theo dân tộc. Tương tự như vậy, anh ấy theo đức tin Cơ đốc và là người gốc Phi.

Ethan tròn 15 tuổi vào năm 2023 và cung hoàng đạo của anh ấy là Bạch Dương, theo ngày sinh của anh ấy. Anh chưa tiết lộ bất kỳ thông tin nào về gia đình mình. Về mặt học vấn, Ethan theo học tại trường trung học St John’s ở Enfield.

Tên ăn mừng Ethan Nwaneri
Tuổi 16 tuổi
Tên nick Ethan
Tên khai sinh Ethan Chidiebere Nwaneri
Ngày sinh 21-03-2007
Giới tính Nam giới
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá
Nơi sinh nước Anh
Quốc gia nơi sinh nước Anh
Quốc tịch người Anh
Dân tộc người da đen gốc Phi
Loài Đen
Tôn giáo Cơ Đốc giáo
Lá số tử vi cung Song Ngư
Trường học Trường trung học St John
Tình trạng hôn nhân Cử nhân
Xu hướng tình dục Phải
Nguồn gốc của sự giàu có Sự nghiệp bóng đá
Giá trị ròng 500.000 USD
Chiều cao 6 feet và 1 inch
Cân nặng 60kg
Màu tóc Đen
Màu mắt Màu nâu tối
Loại cơ thể Khỏe mạnh
số áo 83
Đội ngũ hiện tại Arsenal
Instagram Instagram

Bạn gái của Ethan Nwaneri

Arsenal Pertahankan Ethan Nwaneri, Pemain Termuda di Sejarah Liga Inggris

Ethan Nwaneri vẫn còn rất trẻ và chưa sẵn sàng cho một mối quan hệ . Anh ấy là một đứa trẻ và chưa bao giờ có mối quan hệ nào. Hiện tại anh đang ở một mình. Dù còn trẻ nhưng Ethan lại có lượng fan đông đảo và rất nhiều người yêu mến anh. Hơn nữa, về xu hướng tính dục của mình, anh ấy là người thẳng thắn.

Giá trị ròng của Ethan Nwaneri

Ethan Nwaneri đã đạt được thành công lớn trong sự nghiệp và anh vẫn còn một chặng đường dài phía trước. Anh ấy có tài sản ròng trị giá 500 nghìn đô la tính đến tháng 7 năm 2023 và anh ấy cũng kiếm được mức lương cao ngất ngưởng vài nghìn đô la mỗi năm. Cậu ấy chỉ mới 15 tuổi và đang trên đường trở thành một tên tuổi lớn trong môn thể thao này.

Ethan Nwaneri – Cầu thủ 15 tuổi ra sân tại Premier League là ai?

Trên đây là những thông tin về Ethan Nwaneri là ai mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Hy vọng những thông tin trên giúp bạn hiểu hơn về vấn đề này. Ngoài ra các bạn có thể xem bong da trên các kênh của Xôi Lạc TV để có những trải nghiệp mới nhất. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết

Bài viết liên quan