Điện Thoại Iphone Active Online Là Gì? Có Nên Mua Hay Không?

Khi muốn mua iPhone, chắc hẳn bạn đã từng nghe đến Iphone active online. Vậy Iphone active online là gì?Trong bài viết này, chung tôi sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc liên quan đến khái niệm Iphone active online và cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết.

Iphone Active online là gì?

Iphone Active Online là sản phẩm đã được kích hoạt trực tuyến dựa trên cài đặt IMEI ghi trên hộp. Khi iPhone được kích hoạt lúc này điện thoại sẽ được bảo hành từ hãng. Việc kích hoạt trực tuyến này chỉ có thể được thực hiện tại các cửa hàng ủy quyền của Apple nên hộp sản phẩm sẽ còn nguyên vẹn.

Vì vậy, dù đã kích hoạt nhưng iPhone Active Online thực chất vẫn mới 100%, nguyên seal, nguyên hộp và đầy đủ phụ kiện. Sản phẩm chưa qua bất kỳ quá trình sử dụng nào và có hình thức cũng như chất lượng giống như máy phân phối thực sự.

Apple Active Online là gì? Tìm hiểu chi tiết về sản phẩm Active Online - Thegioididong.com

Ưu và nhược điểm của sản phẩm Iphone active online

Ưu điểm

 • Giá tốt: đây là ưu điểm chính và cũng là cốt lõi thu hút nhiều người tiêu dùng lựa chọn mua Apple Active Online. Loại sản phẩm này có giá rẻ hơn từ 20-30% so với hàng mới chính hãng, giúp khách hàng tiết kiệm được một khoản tiền đáng kể lên đến vài triệu đồng.
 • Chất lượng và bảo hành: Dù giá thành có thấp hơn nhưng các sản phẩm Active Online vẫn có chất lượng tương đương với các sản phẩm Active cổ điển vì vẫn còn seal và phụ kiện chính hãng. Ngoài ra, các thiết bị Apple Active Online luôn có chính sách bảo hành đầy đủ, kể cả khi là sản phẩm xách tay.

Apple Active Online là gì? Tìm hiểu chi tiết về sản phẩm Active Online - Thegioididong.com

Nhược điểm

Như đã đề cập ở phần khái niệm, nhược điểm lớn nhất và duy nhất của sản phẩm active online là không được bảo hành. Vì đã kích hoạt sẵn nên khi sản phẩm đến tay người tiêu dùng, thời gian bảo hành thực tế thường không còn chính xác. Tùy vào thời điểm bạn mua mà có thể mất khoảng 1-2 tuần hoặc hơn. cái đó.

Apple Active Online là gì? Tìm hiểu chi tiết về sản phẩm Active Online - Thegioididong.com

Phân biệt các loại iphone active online

Về cơ bản, iphone active online là máy được đảm bảo. Trên thị trường sẽ có 3 loại sản phẩm Apple được bảo hành:

 • Iphone active online: còn nguyên tem, nguyên hộp, đầy đủ phụ kiện và chưa qua sử dụng nhưng có thể mất bảo hành do kích hoạt.
 • Hàng trả bảo hành: Đây là những thiết bị mới 100% được Apple sử dụng để đổi, trả sản phẩm lỗi từ nhà sản xuất cho khách hàng trong thời gian bảo hành. Loại sản phẩm này sẽ không bán kèm phụ kiện và sẽ bị trừ ngày bảo hành.
 • Hàng đã qua sử dụng: Đây là những máy đã được niêm phong, sử dụng, sau đó được người dùng bán lại. Vì vậy, tùy từng trường hợp mà hình thức, chất lượng, phụ kiện đi kèm và thời gian bảo hành của sản phẩm sẽ khác nhau.

Có nên mua iphone active online không?

Đọc đến đây chắc hẳn bạn đã hiểu được những thông tin cần biết về iphone active online. Nhưng có lẽ nhiều người vẫn đang băn khoăn về quyết định: có nên mua iphone active online hay không?

Khi bạn chọn mua một sản phẩm thì vấn đề chất lượng vẫn được đặt lên hàng đầu, bạn không nên chọn sản phẩm kém chất lượng vì giá thành rẻ. Tuy nhiên, thực tế cho thấy nhiều sản phẩm của Apple dù đã được kích hoạt nhưng vẫn có chất lượng tốt với mức giá khá “mềm”.

Khi quyết định mua sản phẩm iphone active online, người dùng nên nghiên cứu kỹ địa điểm bán lẻ uy tín để đảm bảo mua được sản phẩm chất lượng với mức giá hợp lý.

Apple Active Online là gì? Tìm hiểu chi tiết về sản phẩm Active Online - Thegioididong.com

Cửa hàng điện thoại uy tín

Clickbuy là chuỗi bán lẻ các sản phẩm công nghệ thông minh như điện thoại iphone 14 pro max, iphone 15, iphoe 13, máy tính bảng, laptop và đồng hồ trên toàn quốc.

Với tiêu chí “Chất lượng – Giá rẻ – Dịch vụ đảm bảo – Hậu mãi tốt” cũng như slogan “chọn là mua”, ClickBuy luôn là một trong những sự lựa chọn tốt nhất của khách hàng đối với các sản phẩm công nghệ. thông minh mà còn là nơi khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng vào đội ngũ sửa chữa của cửa hàng.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 380 Trần Phú, Ba Đình, TX Thanh Hóa – Hotine: 0969.142.468
 • Địa chỉ: 367 Cầu Giấy, Hà Nội – Hotine: 0911.542.468
 • Địa chỉ: 111 Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy, Hà Nội – Hotine: 0976.732.468
 • Địa chỉ: 446 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội – Hotine: 0961.112.468
 • Địa chỉ: 379 Hoàng Văn Thụ, Phường 2, Quận Tân Bình, HCM – Hotine: 0984.768.260
 • Địa chỉ: 42 Trần Quang Khải, Tân Định, Quận 1, HCM – Hotine: 0968.371.357

Bài viết này đã giúp giải đáp thắc mắc của bạn về iphone active online là gì. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn chọn mua được sản phẩm Apple như ý muốn.

Bài viết liên quan