Cách Chơi Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4 Trên Pc Việt Hóa

Tải xuống Game Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4 Full 1 liên kết độc đáo cho PC. Phiên bản tiếng Việt Hóa , 100% có KIỂM TRA, Liên kết tốc độ cao.

Giới thiệu Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4

Sau khi nhận được phản hồi tốt từ anh em thông qua Game Naruto Storm 3, hôm nay tôi sẽ tiếp tục với loạt bài này. Đó là phần 4. Hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm hoàn toàn mới, cao cấp hơn phiên bản trước. Tôi đã viết bài viết này khi lần đầu tiên trải nghiệm Game trong 2 ngày nhưng tôi thực sự thích nó. Và hy vọng các bạn sẽ thích nó giống như tôi. Sau khi chơi, xin vui lòng để lại một bình luận dưới đây cho mọi người biết.

Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4 là một game nhập vai ngoại tuyến dành cho PC và các mô hình khác như Xbox, Playstaytion. Game được phát triển bởi CyberConnect2 và được Bandai phát hành vào năm 2016.

Đối với những người hâm mộ manga và Anime Naruto, nó không còn xa lạ với các nhân vật trong game. Theo tôi, game mô phỏng rất chân thực các nhân vật cũng như kỹ năng. Cùng với cốt truyện rất thú vị, đồ họa đỉnh cao, các game thủ đánh giá rất cao cho Game này.

Những người thiếu kiên nhẫn bấm vào nút bên dưới để tải về ngay lập tức. Và nhớ kiểm tra các yêu cầu cấu hình của Game.

Lối chơi của Game

Về lối chơi, Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4 vẫn mang phong cách chiến đấu của các phần trước. Đặc biệt trong phiên bản này, khả năng chạy trên tường của các nhân vật đã được nhà phát triển thêm vào. Đây cũng là một điểm nổi bật trong phần này của Naruto Storm 4.

Một tính năng mới được thêm vào là bạn có thể trao đổi nhân vật trong khi chiến đấu. Với điều này, bạn phải thực sự hiểu được điểm mạnh và điểm yếu của từng nhân vật để chiến đấu đánh bại kẻ thù. Rất đẹp. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng tất cả các ký tự có cùng một thanh HP.

Cấu hình cần thiết để cài đặt Game

Để chơi Game này, bạn cũng phải có cấu hình cấp trung. Game Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4 đã được thử nghiệm trong Windows 10 64 bit, RAM 8GB, với thẻ video GTX 1050Ti rời rạc. Game chạy rất OK. Và dưới đây là một vài thông số từ các yêu cầu của nhà sản xuất bạn có thể tham khảo.

Cấu hình yêu cầu tối thiểu để chơi

 • OS: Windows (64bit) 7 hoặc cao hơn
 • Processor: Intel Core2 Duo, 3.0GHz – AMD Athlon 64 X2 Dual Core 6400+ 3.2GHz
 • Memory: 2GB RAM
 • Graphics: 1024 MB video card
 • DirectX: Version 11
 • Storage: 40 GB bộ nhớ trống

Cấu hình đề nghị để chơi game mượt mà

 • OS: Windows (64bit) 7 hoặc cao hơn
 • Processor: Intel Core i7-860 Quad 2.80GHz
 • Memory: 4GB RAM
 • Đồ họa: GeForce GTX 750 Ti hoặc cao hơn
 • DirectX: Version 11 ở Win 10 là phiên bản 12
 • Storage: 40 GB bộ nhớ trống

Tôi tự hỏi nếu Windows 32bit có thể chơi nó. Theo nghiên cứu của tôi, trò chơi không thể chạy trên Windows 32 bit. Nếu bất cứ ai đã thử nghiệm hoặc có bất kỳ cách nào để chơi trên Windows 32 bit, hãy chia sẻ nó với bạn thông qua phần bình luận bên dưới.

Link Download Game Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4 Full Việt Hóa

Dưới đây là đường dẫn tải game Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4 Full 1 chỉ dành cho các bác. Kích thước của Game khá lớn, bạn nên chuẩn bị trước đĩa miễn phí và kiểm tra kết nối internet ổn định để tránh phá vỡ gánh nặng trên thị trường.

Naruto Ninja Storm 4: Đang cập nhật lại

Hãy yên tâm rằng Game đã được thử nghiệm để hoạt động 100%. Nếu bạn muốn tải xuống chia tách Game, tôi sẽ tải chúng lên sớm.

Hướng dẫn cài đặt Game Naruto Storm 4

Trong khi chờ Game tải, bạn có thể đi đâu đó để pha cà phê, nếu mạng mạnh, bạn có thể chiến đấu với các Game khác để chờ.

Hãy nhớ tắt bộ bảo vệ Windows Thời gian thực để cài đặt ngoại tuyến! Nếu bạn không biết cách tắt, vui lòng tham khảo bài viết => Cách tắt bộ bảo vệ Windows Windows 10. Tắt, nó không cho phép sao chép cr2ck.

Sau khi tải xuống các File cần thiết, vui lòng làm theo các bước dưới đây để cài đặt Game:

 • Bước # 1: Giải nén File đã tải xuống. Hoặc sử dụng UltraISO để gắn ổ đĩa. Nếu bạn sử dụng windows 10, bạn có thể nhấp đúp để mở.
 • Bước # 2: Khởi chạy File sentayho.com.vn để tiến hành cài đặt. Bạn chọn đường dẫn để cài đặt bộ nhớ Game phải đủ 40GB bộ nhớ nhé.
 • Bước # 3: Chọn tiếp tục và Cài đặt ngoại tuyến. Sau khi quá trình cài đặt hoàn tất, một cửa sổ như cửa sổ bên dưới xuất hiện, chọn tất cả các hộp và chọn Kết thúc.
 • Bước # 3.1: Vui lòng chọn tất cả. Nếu vậy, nó sẽ có thông báo sau. Tôi chỉ cần nhấp vào Đóng.
 • Bước # 3.2: Trong quá trình cài đặt, hệ thống yêu cầu cài đặt DerectX, nhấn Tôi đồng ý và Tiếp theo.
 • Bước # 3.3: Nếu thông báo sau xuất hiện, nhấp Cài đặt.

Lưu ý: Nếu bạn thấy hình dưới đây, bấm Đóng. Bởi vì phần này đã có sẵn trên thiết bị của bạn.

Bước # 4: Sao chép các File trong thư mục có tên PROPHET và dán nó vào thư mục cài đặt Game. Ok để bạn có thể tham chiến.

Cách Việt Hóa Game Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4

Lưu ý: Khi bạn vào Game, có một đoạn hiển thị bảng, nhưng chỉ nhấn nút B để Hủy, bạn có thể cuộn xuống cuối chính sách để nhấn nút A để tiếp tục.

Phần tiếp theo cũng khá quan trọng đối với những người muốn hiểu cốt truyện dễ dàng hơn. Đó là phần Việt hóa của Naruto Ninja Storm 4. Bạn đã tải phần tiếng Việt chưa? Nếu vậy, hãy làm theo các hướng dẫn dưới đây.

 • Bước 1: Giải nén File tiếng Việt và sao chép nó vào thư mục cài đặt Game.
 • Bước 2: Chạy File vừa sao chép. File có tên: NARUTO SHIPPUDEN Ultimate Ninja STORM 4 Việt
 • Bước 3: Nhấp vào từ cài đặt. Nếu thông báo sau xuất hiện, bạn đã thành công. Và Game chiến đấu.

Lưu ý: Khi bạn vào Game, có một đoạn hiển thị bảng, nhưng chỉ nhấn nút B để Hủy, bạn có thể cuộn xuống cuối chính sách để nhấn nút A để tiếp tục.1.02

Lời kết

Cùng tải xuống Game Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4 về anh em chiến tranh. Thế là ổn rồi. Nếu có bất kỳ vấn đề nào trong quá trình cài đặt comment cho chúng tôi bên dưới , tôi sẽ hỗ trợ nhanh nhất có thể. Hoặc bạn có thể để lại ý kiến ​​của bạn trong các ý kiến ​​dưới đây. Nhưng theo tôi, các bạn nên nhắn tin cho Facebook vì bạn có thể không trực tuyến trên trang web 100%.Cảm ơn rât nhiều

Bài viết liên quan