Paige Nielsen Là Ai? Tiểu Sử Và Sự Nghiệp Của Paige Nielsen

Paige Nielsen là một tiền đạo và hậu vệ bóng đá người Mỹ hiện đang chơi cho Suwon FMC ở WK League của Hàn Quốc. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu Paige Nielsen là ai được tổng hợp nguồn từ xoilac qua bài viết sau

Thông tin về tiểu sử của Paige Nielsen

Paige Nielsen represents her native Nebraska proudly - Beautiful Game Network

Paige Nielsen sinh ngày 14 tháng 10 năm 1993 tại Lincoln, Nebraska. Cô ấy là con gái của con gái Kathy Nielsen. Hầu hết thông tin về cuộc sống ban đầu và những năm thơ ấu của ông hiện không có sẵn. Cô ấy là một công dân Mỹ. Ngoài ra, cô chưa tiết lộ bất kỳ chi tiết nào về dân tộc của mình.

Nielsen tốt nghiệp trường trung học Lincoln Đông Nam, nơi cô là cầu thủ bóng đá trong bốn năm. Sau đó, cô theo học tại Đại học Bắc Carolina tại Đồi Chapel, nơi cô chơi cho Tar Heels từ năm 2012 đến năm 2015.

Tên thật Paige Nielsen
Tên nick Paige
Ngày sinh Ngày 14 tháng 10 năm 1993
Tuổi 39 tuổi
Nơi sinh Lincoln, Nebraska
Quốc tịch Người Mỹ
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá
Chiều cao 5 feet 4 inch
Cân nặng Không có
Màu tóc Màu nâu tối
Màu mắt Màu xanh da trời
Giá trị ròng 1,5 triệu USD

Sự nghiệp của Paige Nielsen

Paige Nielsen steps into leadership role for Washington Spirit – Equalizer Soccer

Nielsen được đề cử là Cầu thủ xuất sắc nhất năm của Nebraska Gatorade vào năm 2011 và 2012. Cô cũng phá kỷ lục mới ở trường, kết thúc sự nghiệp trung học của mình với 79 bàn thắng và 35 pha kiến tạo. Toro Bravo đã giành được ba chức vô địch cấp bang, chức vô địch Giải đấu khu vực Trung Tây năm 2011 và chức vô địch Giải hạng đỏ Liên đoàn Quốc gia năm 2012.

Nielsen là thành viên của Đội phát triển Olympic Nebraska (ODP) từ năm 2007 đến năm 2010. Cô chơi cho Tar Heels từ năm 2012 đến năm 2015, và trong mùa giải tân binh, cô đã xuất hiện trong 20 trận, trong đó có năm trận xuất phát. Đội tiếp tục giành chức vô địch bóng đá nữ NCAA Division I lần thứ 21 vào năm đó. Cô kết thúc mùa giải năm thứ hai với sáu bàn thắng và bốn pha kiến tạo.

Nielsen đã dẫn dắt Tar Heels vào năm cuối cấp và kết thúc sự nghiệp đại học của mình với 13 bàn thắng và 7 pha kiến tạo khi chơi cả phòng ngự và tấn công. Seattle Reign đã chọn cô ấy làm lượt chọn tổng thể thứ 25 trong NWSL College Draft 2016 vào tháng 1 năm 2016. Vào ngày 22 tháng 5, cô ấy có trận ra mắt câu lạc bộ trong trận đấu với Chicago Red Stars. Năm 2012, cô được đề cử cho Giải thưởng Người tin tưởng và Thành tựu của NCAA. Cô cũng là người nhận được giải thưởng Học thuật Toàn bang trong ba năm với điểm trung bình 4,4.

Bạn trai Paige Nielsen

Paige Nielsen đang hẹn hò với ai? Paige Nielsen hiện đang có một mối quan hệ. Cô thường xuyên đăng tải hình ảnh của người yêu lên tài khoản Instagram của mình. Cô vẫn chưa tiết lộ bất cứ điều gì về tương lai của mối quan hệ này.

Giá trị ròng của Paige Nielsen

Giá trị ròng của Paige Nielsen là bao nhiêu? Nielsen chưa tiết lộ mức lương hiện tại của mình. Hơn nữa, tính đến tháng 11 năm 2023, giá trị tài sản ròng của anh ấy dự kiến là 1,5 triệu USD.

Southeast grad Nielsen leaving footprint as a Tar Heel

Trên đây là những thông tin về Paige Nielsen là ai mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Hy vọng những thông tin trên giúp bạn hiểu hơn về vấn đề này. Ngoài ra các bạn có thể xem bong da trên các kênh của Xôi Lạc TV để có những trải nghiệp mới nhất. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết

Bài viết liên quan