Sự Nghiệp Cờ Bạc John Juanda – Tay Chơi Poker Tài Năng Người Indonesia

Người chơi poker John Juanda là một trong những người chơi poker trực tiếp có thứ hạng cao nhất. Anh ấy chơi poker trực tuyến tại Full Tilt. Anh ấy đã giành được bốn chiếc vòng tay WSOP. Cụ thể, hãy cùng tìm hiểu sự nghiệp cờ bạc John Juanda ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Tiểu sử John Juanda

Nguồn tin từ trang chủ i9bet cho biết, John Juanda sinh ra và lớn lên ở Indonesia. Khi còn học tiểu học, anh ấy bắt đầu chơi bi để kiếm tiền. Năm 1990 Juanda đến Hoa Kỳ để học tại Đại học Bang Oklahoma. Trên chuyến bay, một người bạn đã dạy anh chơi bài poker. Juanda sau đó đến Đại học Seattle để lấy bằng MBA. Ở đó, anh đến các sòng bạc địa phương để chơi bài poker vào cuối tuần. Anh ấy sớm nhận ra rằng mình có thể kiếm tiền khi chơi poker một cách chuyên nghiệp. Juanda tận dụng số tiền mà anh đã tích lũy được để chơi bài poker tại các sòng bạc và phòng chơi bài ở bờ biển phía tây. Cuối cùng, anh ấy đã đến Los Angeles để tham gia các trò chơi poker có mức đặt cược cao hơn ở đó.

Sự nghiệp cờ bạc John Juanda

Giải đấu Poker trực tiếp

Juanda tham gia giải đấu poker lớn đầu tiên vào năm 1999. Từ năm 1999 đến năm 2001, anh không chỉ thường xuyên rút tiền mặt tại các sự kiện WSOP mà còn lọt vào một số bàn chung kết. Năm 2002, Juanda giành được chiếc vòng tay WSOP đầu tiên của mình. Anh ấy đã giành được thêm hai chiếc vòng tay WSOP vào năm 2003. Mặc dù tiếp tục thi đấu tốt nhưng anh ấy đã không giành được thêm chiếc vòng tay nào nữa cho đến năm 2008 khi anh ấy giành được chiếc vòng tay thứ tư tại Sự kiện chính WSOP Châu Âu.

Juanda cũng đã xuất sắc trong các giải đấu poker trực tiếp khác. Một số chiến thắng đáng chú ý của anh là Giải vô địch Poker Thế giới Mở rộng lần đầu tiên vào năm 2001, chức vô địch Giải Poker Chuyên nghiệp vào năm 2004, Thử thách Triệu Đô la Speed Poker trị giá 100.000 đô la vào năm 2006 và giải đấu An ủi Hàng triệu Monte Carlo. Mặc dù Juanda đã có sáu bàn chung kết WPT nhưng anh ấy vẫn chưa giành được danh hiệu WPT. Tổng thu nhập từ giải đấu trực tiếp của Juanda vào khoảng 8,9 triệu USD. Anh ấy đã có 168 lần tiền mặt và 21 lần về đích ở vị trí đầu tiên.

Năm 2002, Juanda được vinh danh là Nhà vô địch Giải đấu của Năm tại WSOP. Năm 2001 và 2002, anh là Á quân trong bảng xếp hạng “Người chơi bài của năm”. Anh ấy cũng đã giành được ba giải thưởng Cầu thủ toàn năng xuất sắc nhất.

Poker trực tuyến

Theo tìm hiểu của những người chơi bắn cá i9bet, Juanda là thành viên của Team Full Tilt và chơi độc quyền tại phòng poker trực tuyến đó. Ngoài các giải đấu poker trực tuyến, anh còn chơi các trò chơi tiền mặt có mức cược cao. Thông thường, người ta có thể thấy anh ta chơi ở các bàn poker No Limit Hold’em $500/$1000.

Các thành tựu Poker khác của John Juanda

Juanda là một Phật tử. Thông qua tôn giáo, anh ấy đã phát triển khả năng tự chủ ở các bàn poker. Trong một bài báo, anh ấy viết: “Tôi cố gắng hết sức để giành chiến thắng, nhưng tôi tôn trọng tất cả những người tôi chơi cùng và khi thua, tôi không buồn”. Mặc dù là một Phật tử, Juanda đã giành được giải thưởng nhờ bán Kinh thánh, một trong những công việc mà anh đã làm để trang trải cuộc sống khi còn học đại học.

Khi đến Mỹ, anh ấy không biết nhiều tiếng Anh nên anh ấy phải quan sát ngôn ngữ cơ thể để hiểu mọi người thực sự đang nói gì. Điều này đã phát triển khả năng đọc bài poker của anh ấy.

Juanda lo lắng về hoàn cảnh của trẻ em ở các nước thuộc Thế giới thứ ba và đã có lúc anh nghĩ đến việc từ bỏ sự nghiệp poker của mình để trở thành Bác sĩ. Tuy nhiên, sức hấp dẫn của chiến thắng đã giữ anh ta lại với poker. Anh ấy đã quyết định gọi em gái mình đến Hoa Kỳ và đưa cô ấy vào đại học.

Juanda độc thân và sống ở California. Chuyên gia poker Negreanu gọi anh là “siêu sao bị đánh giá thấp và bị bỏ quên nhất” trong làng poker ngày nay.

Trên đây là tổng hợp thông tin sự nghiệp cờ bạc John Juanda cùng với cuộc sống của tay chơi này. Hi vọng bài viết này đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích!

Bài viết liên quan