Tiểu Sử Ali Lajami – Người Đồng Đội Tài Năng Của CR7 Tại CLB Al-Nassr

Cầu thủ bóng đá phi thường Ali Lajami chơi cho Al-Nassr và Đội tuyển bóng đá quốc gia Ả Rập Saudi. Anh ấy nổi tiếng với tài năng và khả năng bóng đá đặc biệt của mình. Tuổi, mức lương, sự nghiệp, tiểu sử công việc, chiều cao, cân nặng và các chi tiết khác của Ali Lajami được cung cấp trong bài đăng này được tổng hợp từ keonhacaiw88.bet. Những ai tò mò muốn biết về tiểu sử Ali Lajami sẽ tìm thấy tất cả dữ liệu cần thiết ở đây.

Tiểu sử của Ali Lajami

Ali Lajami là tên thật của Ali Lajami. Anh ấy cũng gọi bằng tên Ali. Anh ấy xuất thân từ một gia đình hào phóng mà Ali Lajami đã lớn lên ở Ả Rập Saudi. Nơi cư trú hiện tại của anh ấy là Ả Rập Saudi và anh ấy là công dân Ả Rập Xê Út. Hồi giáo là tôn giáo được thực hành bởi Ali Lajami.

Tên Ali Lajami
Tên nick Ali
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá
Nơi sinh Ả Rập Saudi
Quê hương Ả Rập Saudi

Theo một số nguồn tin, Ali Lajami sinh ngày 24/4/1996. Ali Lajami năm nay 26 tuổi. Ali Lajami nặng khoảng 75kg và cao 1,78 m. Mắt anh ấy màu đen và tóc màu nâu.

Tình trạng hôn nhân của Ali Lajami

Tại đây bạn có thể xem lịch sử hẹn hò và tình trạng hôn nhân của Ali Lajami. Ngày càng có nhiều người quan tâm đến các mối quan hệ và hoàn cảnh gia đình của những người nổi tiếng. Nếu bạn muốn biết thêm về gia đình, cuộc sống cá nhân và tình trạng hôn nhân của anh ấy, bạn nên đọc phần này. Xem bảng sau để biết thêm chi tiết về thông tin này

Tình trạng hôn nhân Độc thân
Công việc Cầu thủ
Bố Sẽ nâng cấp
Mẹ Sẽ nâng cấp
Anh chị em ruột Sẽ nâng cấp

Sự nghiệp thi đấu của Ali Lajami

Sự nghiệp thi đấu của Ali Lajami được đưa vào đây. Ngoài ra, chúng tôi đã nói điều gì đó về sự nghiệp câu lạc bộ của anh ấy và những tranh cãi ở đây. Anh được biết đến như một cầu thủ bóng đá quốc tế. Những chuyên gia soi tỷ lệ kèo nhà cái cho biết vào năm 2019, Ali Lajami có trận ra mắt chính thức cho đội tuyển quốc gia. Anh ấy là một hậu vệ trong đội. 78 là số áo của Ali Lajami. Đối với Al-Khaleej, Al-Fateh trong quá khứ, Ali Lajami từng là một cầu thủ. Mặc dù hiện tại anh ấy đang chơi Al-Nassr.

Công dân Ả Rập Saudi
Được biết đến với Cầu thủ bóng đá quốc tế
Ra mắt vào năm 2019
Chức vụ hậu vệ
áo đấu 78
Câu lạc bộ hiện tại Al-Nassr
Ex_Club Al-Khaleej, Al-Fateh

Bốn năm một lần, FIFA World Cup, giải đấu bóng đá lớn nhất, được tổ chức. UAE và Qatar sẽ đồng đăng cai World Cup 2022, đây sẽ là phiên bản tiếp theo của giải đấu. Tin vui là Ali Lajami sẽ xuất hiện ở FIFA World Cup 2022, điều này sẽ khiến bạn vui mừng. Đội tuyển có thể tham dự World Cup của Ả Rập Saudi vừa được công bố bao gồm Ali Lajami, người có thể chơi cho đất nước của anh ấy.

Giá trị tài sản ròng và tiền lương

Các cầu thủ bóng đá nổi tiếng vì nhận được mức lương lớn từ nhiều câu lạc bộ. Vì vậy, mọi người đều cho rằng họ phải có một khối tài sản ròng khổng lồ. Phần này được thiết kế dành cho bạn nếu bạn tò mò về thu nhập và giá trị tài sản ròng của Ali Lajami. Bảng dưới đây chứa dữ liệu mới nhất về tiền lương và tài sản. Cần lưu ý rằng tiền lương và tài sản ròng biến động theo thời gian. Ước tính giá trị tài sản ròng của Ali Lajami là 1,5 triệu USD.

Net_Worth 1,5 triệu USD
Tranh cãi Không có

Bài viết là tổng hợp những thông tin thú vị về tiểu sử Ali Lajami cùng các thông tin liên quan để bạn tham khảo và dễ dàng theo dõi các trận bóng đá hấp dẫn.

Bài viết liên quan