Tiểu Sử Alisson Becker ⚡️ Thủ Môn Chuyên Nghiệp Đến Từ Brazil

Trong bài tiểu sử Alisson Becker này, bạn sẽ khám phá mọi điều bạn muốn biết về Alisson Becker: vợ hiện tại, tiền lương và gia đình của anh ấy. Hãy cùng tìm hiểu xem thủ môn người Brazil trong bài viết này nhé!

Tiểu sử Alisson Becker

Ngày sinh Ngày 2 tháng 10 năm 1992
Nơi sinh Novo Hamburgo, Brazil
Chiều cao 1,91 m (6 ft 3 in)
Đội Liverpool
Chức vụ thủ môn
Con số 1
Tên nick Ally

Theo tìm hiểu của 123b, Alisson Becker là một trong những thủ môn xuất sắc nhất. Không chỉ ở Premier League mà còn trên toàn thế giới. Anh chàng này là một cỗ máy giữa những cây gậy. Hiện tại anh ấy đang chơi cho Liverpool ở Premier League và anh ấy đang làm rất tốt công việc tại Scousers. Anh ấy rất nổi tiếng với người hâm mộ và anh ấy đã nhận được sự tôn trọng của họ khi cố gắng giúp LFC giành được một danh hiệu.

Thủ môn đắt giá nhất thế giới trong một thời gian ngắn. Liverpool đã trả một khoản phí đáng kinh ngạc 65 triệu bảng cho AS Roma để ký hợp đồng với thủ môn này. Không lâu sau, Chelsea mua Kepa nên anh không thể coi mình là thủ môn đắt giá nhất trong thời gian dài.

Alisson Becker: Huyền thoại khung gỗ - Báo Người lao động

Liverpool rất cần một thủ môn giỏi sau khi họ thua Real Madrid trong trận chung kết UEFA Champions League về nhiều mặt vì Lorius Karius mắc nhiều sai lầm. Ally đã chứng tỏ mình là một bước tiến rất lớn so với Karius. Anh ấy đã chơi một mùa giải rất tốt cho AS Roma, lọt vào đến bán kết của giải đấu đó. Trên thực tế, anh là á quân với tư cách là thủ môn xuất sắc thứ hai của mùa giải Champions League 2017-2018.

Mức lương và giá trị ròng của Becker

Alisson Becker kiếm được bao nhiêu?

Vào năm 2020, thủ môn này đã ký hợp đồng với Liverpool với mức lương khổng lồ là 7 triệu Euro (6,2 triệu bảng Anh) mỗi năm. Chúng tôi đã phân tích các con số, điều này có nghĩa là anh ấy kiếm được €19.126 ( £16.922 ) mỗi ngày và €797 ( £705 ) mỗi giờ!

Mỗi năm €7.000.000 £6,086,957
Mỗi tháng €583,333 £507,246
Mỗi tuần €134,615 £117,057
Mỗi ngày €19,178 £16,677
Mỗi giờ €799 £694
Mỗi phút €13 £12

Giá trị ròng & Giá trị thị trường

Giá trị ròng: 9 triệu Euro (8 triệu bảng Anh)
Giá trị thị trường: 90 triệu Euro (81 triệu bảng Anh)

Alisson Becker mới thi đấu ở châu Âu chưa lâu nhưng Giá trị tài sản ròng của anh ấy chắc chắn đang tăng lên. Hiện tại, nó được ước tính là khoảng 9 triệu Euro (8 triệu bảng Anh). Giá trị thị trường của anh ấy cao ngất trời.

Rõ ràng anh ấy mới được chuyển nhượng nhưng anh ấy đã được chứng minh là xứng đáng với số tiền bỏ ra. Vì vậy, chúng tôi nghĩ rằng Giá trị thị trường của anh ấy thậm chí còn cao hơn phí chuyển nhượng mới nhất của anh ấy. Ước tính trị giá khoảng 90 triệu Euro (81 triệu bảng Anh).

Cuộc sống đời tư của Alisson Becker

Alisson Becker sống ở đâu?

Nguồn tin tham khảo của những người đang tìm hiểu 123b đăng ký cho biết, Alisson Becker hiện sinh sống tại Rio de Janeiro, Brazil. Hãy nhìn ngôi nhà tuyệt đẹp của anh ấy ở Rio de Janeiro, Brazil dưới đây.

Ngôi nhà số 1 của người Brazil, nằm ở Rio de Janeiro, Brazil

Vợ Alisson Becker – Natalia Loewe

Hình ảnh của Vợ anh, người có tên là Natalia Loewe.

Gặp Natalia, vợ của Thủ môn. Cả hai đều rất tích cực trên mạng xã hội và dường như họ đang tận hưởng một mối quan hệ hạnh phúc!

Con gái

Hình ảnh của Con gái Alisson Becker Becker, được gọi là

Cặp đôi có một cô con gái xinh xắn. Công chúng không biết tên của cô bé vì họ muốn cho cô bé chút riêng tư. May mắn thay, họ luôn đăng ảnh của cô bẻ lên mạng xã hội nên mọi người có thể biết cô bé trông như thế nào.

Hình ảnh của Con gái Alisson Becker Becker, được gọi là

Như vậy, bài viết đã chia sẻ tiểu sử Alisson Becker và những thông tin xoay quanh cầu thủ này. Hi vọng thông tin này hữu ích với bạn.

Bài viết liên quan