Tiểu Sử Azz-Eddine Ounahi – Cầu Thủ Bóng Đá Hàng Đầu Maroc

Azz-Eddine Ounahi là cầu thủ bóng đá hàng đầu hiện đang chơi cho đội tuyển quốc gia Maroc và Angers. Anh ấy nổi tiếng với khả năng chơi bóng đáng kinh ngạc của mình. Bạn có thể tìm hiểu mọi thứ về giá trị tài sản ròng, tuổi tác, tiền lương và tiểu sử Azz-Eddine Ounahi được chúng tôi tìm hiểu và tổng hợp từ xoilac tv. Hãy cùng theo dõi nhé!

Tiểu sử Azz-Eddine Ounahi

Azz-Eddine Ounahi là tên khai sinh của Azz-Eddine Ounahi. Biệt danh của anh ấy là Azz-Eddine, Anh ấy thuộc một gia đình thanh lịch. Nơi sinh của Azz-Eddine Ounahi là Casablanca, Maroc. Nơi ở hiện tại của anh ấy là Casablanca, Maroc và anh ấy là công dân Maroc. Đó là một đạo Hồi ngoan đạo. Cầu thủ này đã có bằng cấp Sẽ được cập nhật sớm. Thu thập thêm thông tin trong phần dưới đây.

Tên Azz-Eddine Ounahi
Tên nick Azz-Eddine
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá
Nơi sinh Casablanca, ma rốc
Quê hương Casablanca, ma rốc

Chi tiết về tuổi và ngày sinh của Azz-Eddine Ounahi

Azz-Eddine Ounahi bao nhiêu tuổi? Ở đây tuổi, ngày sinh và các chi tiết cần thiết khác đã được đề cập. Bạn cũng có thể tìm thấy nhiều thông tin về ngày sinh khác nhau trong bảng dưới đây. Vào ngày 19 tháng 4 năm 2000, Azz-Eddine Ounahi ra đời. Azz-Eddine Ounahi năm nay 22 tuổi. Casablanca, Maroc là quê hương của anh.

Sinh nhật Ngày 19 tháng 4 năm 2000
Tuổi 22
Tôn giáo đạo Hồi
biểu tượng hoàng đạo  Bạch dương

Cân nặng và chiều cao của Azz-Eddine Ounahi

Người hâm mộ và những người theo dõi luôn bị thu hút bởi những người nổi tiếng dựa trên ngoại hình của họ. Họ thích biết nhiều hơn về cấu trúc cơ thể của người nổi tiếng mà họ yêu thích. Chúng tôi nhận thức rõ về điều này. Azz-Eddine Ounahi nặng 62 kg và nặng 62 kg. Trọng lượng có thể thay đổi bất cứ lúc nào; giá trị gần đây nhất được cung cấp ở đây. Đôi mắt của anh ấy màu nâu và anh ấy có mái tóc đen. Ngoài ra hãy kiểm tra chúng trong phần dưới đây.

Chiều cao 62kg
Cân nặng 62kg
Mắt Màu nâu
Tóc Đen

Mối quan hệ và tình trạng hôn nhân của Azz-Eddine Ounahi

Dưới đây là lịch sử hẹn hò của Azz-Eddine Ounahi cũng như tình trạng hôn nhân hiện tại của anh. Mọi người ngày càng quan tâm hơn đến các mối quan hệ và hoàn cảnh gia đình của những người nổi tiếng. Phần này dành cho bạn nếu bạn muốn biết thêm về gia đình, cuộc sống cá nhân và tình trạng hôn nhân của anh ấy. Xem bảng sau để tìm hiểu thêm về điều này

Tình trạng hôn nhân Đang cập nhật
Công việc Cầu thủ bóng đá
Bố Sẽ được cập nhật sớm
Mẹ Sẽ được cập nhật sớm
Anh chị em ruột Sẽ được cập nhật sớm

Học vấn của Azz-Eddine Ounahi

Mọi người đều tin rằng danh tiếng và sự giàu có là hai khía cạnh duy nhất của sự nổi tiếng. Nhưng nó phức tạp hơn thế. Người ta phải có nền tảng học vấn vững chắc để thành công như một người nổi tiếng. Một lượng lớn người kiểm tra trình độ học vấn của những người nổi tiếng mà họ yêu thích. Trang này sẽ thông báo cho bạn về trình độ học vấn của Azz-Eddine Ounahi.

Trường học Sẽ được cập nhật sớm
Trường cao đẳng Sẽ được cập nhật sớm
Edu_Trình độ chuyên môn Sẽ được cập nhật sớm

Cuộc đời nghề nghiệp và những tranh cãi của Azz-Eddine Ounahi

Cuộc đời nghề nghiệp của Azz-Eddine Ounahi được đề cập đầy đủ trong phần này. Sự nghiệp câu lạc bộ của anh ấy và những tranh cãi cũng đã được thảo luận ở đây. Sự nổi tiếng của anh ấy với tư cách là một cầu thủ bóng đá. Trong trận gặp Ghana vào ngày 10 tháng 1 năm 2022, Azz-Eddine Ounahi có trận ra mắt đội tuyển quốc gia. Ở vị trí hiện tại, anh là một tiền vệ. Số 8 là con số được viết trên áo đấu của Azz-Eddine Ounahi. Trước đây, Azz-Eddine Ounahi thi đấu ở Avranches. Nhưng hiện tại, anh ấy đang chơi ở Angers.

Công dân Ma-rốc
Nổi tiếng vì Cầu thủ bóng đá quốc tế
Bắt đầu Ngày 10 tháng 1 năm 2022 gặp Ghana
Chức vụ Tiền vệ
áo đấu số 8
Câu lạc bộ hiện tại tức giận
Ex_Club Avranches

FIFA World Cup là giải đấu bóng đá lớn nhất và diễn ra 4 năm một lần. World Cup tiếp theo sẽ diễn ra vào năm 2022, Qatar và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất sẽ cùng nhau đăng cai. Bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhõm khi biết rằng Azz-Eddine Ounahi sẽ khoác áo đội tuyển quốc gia của mình và tham dự FIFA World Cup vào năm 2022. Azz-Eddine Ounahi có thể chơi cho đất nước của mình trong đội hình dự World Cup do huấn luyện viên trưởng Maroc lựa chọn, người đã vừa được công khai.

Thông tin về tiền lương và giá trị ròng của Azz-Eddine Ounahi

Nhiều câu lạc bộ bóng đá nổi tiếng với việc trả mức lương khổng lồ cho các cầu thủ của họ. Vì vậy, mọi người đều nghĩ rằng họ phải có một tài sản ròng lớn. Bạn nên đọc phần này để biết thêm về thu nhập và giá trị tài sản ròng của Azz-Eddine Ounahi. Thông tin mới nhất về thu nhập và sự giàu có được trình bày trong bảng dưới đây. Hãy nhớ rằng thu nhập và tiền thưởng dao động theo thời gian. Tài sản ròng của Azz-Eddine Ounahi đang được chúng tôi cập nhật và sẽ công bố sau.

Đây là tất cả về mức lương, giá trị tài sản ròng, tuổi tác, chiều cao, cân nặng, sự nghiệp, cuộc sống hôn nhân và tiểu sử Azz-Eddine Ounahi được chúng tôi tổng hợp từ xoi lac. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn biết được điều đó. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ thông tin nào không chính xác hoặc muốn thêm những người nổi tiếng yêu thích của bạn vào danh sách của chúng tôi, vui lòng cho chúng tôi biết trong hộp nhận xét.

Bài viết liên quan