Tiểu Sử Cầu Thủ Yassine Khalifi – Cầu Thủ Trẻ Tài Năng Của Bóng Đá Maroc

Yassine Khalifi là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Maroc, chơi ở vị trí tiền vệ cho câu lạc bộ Bundesliga Bayer 04 Leverkusen. Hãy cùng xoilac tìm hiểu về tiểu sử cầu thủ Yassine Khalifi qua bài viết dưới đây

Yassine Khalifi 2022 - Giá trị tài sản ròng, Mức lương, Nhà tài trợ, Bạn gái, Hình xăm, Ô tô, v.v.

Giá trị ròng và mức lương của Yassine Khalifi

Christian là một cầu thủ trẻ và bóng đá đã đóng góp rất nhiều vào thu nhập của anh. Cầu thủ này vẫn cần chứng tỏ giá trị của mình ở giải VĐQG Anh để có được giá trị thị trường cao. Nếu đạt đến cấp độ cao nhất, anh ấy có thể đảm bảo những hợp đồng béo bở trong tương lai.

Sự nghiệp câu lạc bộ của Yassine Khalifi

Yassine bắt đầu chơi bóng tại Học viện bóng đá Mohammed VI khi còn trẻ. Anh ấy đã chơi ở tất cả các cấp độ của câu lạc bộ và được thăng hạng sau khi chơi ở mức khá. Anh gia nhập câu lạc bộ vô địch Maroc Union Touarga vào ngày 20 tháng 9 năm 2022.

Tiền vệ trung tâm trẻ tuổi này vẫn chưa có trận ra mắt giải đấu. Anh ấy khá kiên nhẫn và hiểu rằng tình hình sẽ thay đổi. Tiền vệ đa năng này đã chơi ở vị trí tiền vệ tấn công và phòng ngự.

Sự nghiệp quốc tế của Yassine Khalifi

Coupe arabe U20 : Le Maroc domine le Soudan (4-2)

Theo như thông tin từ kênh xoi lac tv chia sẻ thì Yassine được gọi vào đội U17 Maroc nhưng không thể ra mắt. Anh hiện đang chơi cho đội U20 Maroc. Anh ra mắt và ghi bàn cho đội vào ngày 22 tháng 7 năm 2022 trước U20 Sudan và trận đấu kết thúc với chiến thắng 4–2.

Gia đình Yassine Khalifi

Khalifi sinh ngày 9 tháng 8 năm 2005 tại Maroc. Phải mất rất nhiều nỗ lực từ cha mẹ anh để anh đạt được trình độ bóng đá chuyên nghiệp. Trong suốt sự nghiệp bóng đá của anh, họ luôn ủng hộ anh về mặt tinh thần và tài chính. Các chi tiết khác về gia đình vẫn chưa được tiết lộ, bao gồm cả tên của họ.

Bạn gái của Yassine Khalifi

Yassine Khalifi hiện độc thân và không hẹn hò với ai. Cầu thủ này thích dành thời gian trên sân hơn là hẹn hò. Vì cầu thủ này muốn tránh xa giới truyền thông và tập trung vào sự nghiệp của mình nên anh ấy cũng có thể đang hẹn hò bí mật với ai đó.

Nhà tài trợ và chứng thực của Yassine Khalifi

Người ta chưa thấy tiền vệ này ủng hộ bất kỳ công ty nào trên tài khoản mạng xã hội của anh ấy. Cầu thủ này đang trong giai đoạn trưởng thành và sẽ thu hút các nhà tài trợ nếu có thể thể hiện được khả năng cũng như kỹ năng của mình trên sân.

Ô tô và hình xăm của Yassine Khalifi

Yassine Khalifi chưa từng được nhìn thấy lái ô tô trên đường phố Maroc. Không giống như nhiều cầu thủ bóng đá, cầu thủ này có vẻ không thích xăm mình trên cơ thể.

Yassine Khalifi 2022 – Net Worth, Salary, Sponsors, Girlfriend, Tattoos, Cars, and more

Trên đây là những thông tin về tiểu sử cầu thủ Yassine Khalifi mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Những thông tin này hy vọng sẻ có ích với bạn. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết.

Bài viết liên quan