Tiểu Sử David Sullivan – Chủ Tịch Nổi Tiếng CLB West Ham United

Trong nhiều năm qua, David Sullivan là chủ đề gây tranh cãi trong cả làng điện ảnh lẫn bóng đá. David Sullivan được biết đến nhiều hơn sau này vì ông hiện là chủ tịch câu lạc bộ bóng đá Premier League, West Ham United, giống như Daniel Levy là chủ tịch của Tottenham Hotspur. Hãy cùng kênh xem bong da xoilac tìm hiểu về tiểu sử David Sullivan qua bài viết dưới đây

Tuổi của David Sullivan

David Sullivan West Ham net worth WAG and porn tycoon

David Sullivan sinh ngày 5 tháng 2 năm 1949 tại Cardiff, Glamorgan, Wales. Anh được biết đến là con trai của một người lính RAF. Sullivan lớn lên ở Penarth, Wales cho đến năm 10 tuổi trước khi chuyển đến Anh để sống ở Hornchurch, Essex.

David Sullivan hiện đã 74 tuổi tính đến năm 2023 và quốc tịch là Anh.

Gia đình và bạn gái của David Sullivan

David Sullivan đã hẹn hò với Emma Benton-Hughes, một cựu ngôi sao khiêu dâm, trong 25 năm và mối quan hệ của họ đã sinh ra hai đứa con; David và Jack Sullivan. Năm 2021, Emma Benton-Hughes được bổ nhiệm làm huấn luyện viên của West Ham United trong khi Jack Sullivan trở thành giám đốc điều hành của cùng một câu lạc bộ Premier League. Sullivan hiện đang hẹn hò với Ampika Pickston, ngôi sao truyền hình thực tế nổi tiếng của The Real Housewives of Cheshire.

Tiểu sử David Sullivan

Manchester United sẽ bớt phiêu lưu trên TTCN nếu có GĐKT

David Sullivan thực chất là một doanh nhân và anh ấy đã làm việc đó kể từ lần đầu tiên dấn thân vào ngành công nghiệp khiêu dâm để kiếm được số tiền khổng lồ đầu tiên. Anh ta hợp tác với David Gold quá cố để mở các cửa hàng tình dục bán tạp chí người lớn và phim xanh kinh phí thấp. Điều này cuối cùng đã khiến Sullivan và Gold trở thành triệu phú ở tuổi 25, khi ông kiểm soát 80% thị trường đặt hàng qua thư dành cho người lớn và 150 cửa hàng vào những năm 1970. Tuy nhiên, điều đó cuối cùng khiến ông bị kết tội sống nhờ những khoản thu nhập vô đạo đức. của gái mại dâm vào năm 1982. Anh ta phải ngồi tù 71 ngày trước khi gia nhập ngành bóng đá ở Anh.

Sullivan một lần nữa hợp tác với David Gold và Ralph Gold để mua đường vào Thành phố Birmingham. Bộ ba này sở hữu 80% cổ phần của công ty Midlands. Tuy nhiên, cuối cùng Sullivan đã bán cổ phần của mình ở Birmingham City vì họ không thể cạnh tranh với Arsenal và Chelsea vào thời điểm đó. Năm 2010, David Sullivan và David Gold mua lại 50% cổ phần của West Ham United, trao cho bộ đôi quyền kiểm soát hoạt động và thương mại. Ngay sau đó, tỷ lệ tham gia của họ đã tăng lên 60% sau khi đăng ký cùng năm.

Năm 2023, David Gold qua đời và David Sullivan trở thành cổ đông lớn nhất của West Ham United cho đến ngày nay.

Giá trị tài sản ròng của David Sullivan

Giá trị tài sản ròng của David Sullivan ước tính vào khoảng 1,5 tỷ bảng Anh. Tính đến năm 2019, giá trị tài sản ròng của ông là khoảng 1,2 tỷ bảng Anh, đây là một sự cải thiện lớn khi Sullivan đã 74 tuổi.

Nguồn thu nhập và giá trị tài sản ròng của David Sullivan là từ công việc kinh doanh trước đây của anh ấy trong ngành công nghiệp khiêu dâm cũng như sự nghiệp kinh doanh của anh ấy. Sullivan là một trong những người giàu nhất và có ảnh hưởng nhất ở Vương quốc Anh.

Tài sản của David Sullivan

Ampika Pickston Vợ chưa cưới của ông chủ West Ham khoe da thịt táo bạo

David Sullivan cũng điều hành một công ty đầu tư, Conegate, sở hữu một số bất động sản trên khắp London, bao gồm các cửa hàng hàng đầu của Russell & Bromley ở Phố Oxford.

Trên đây là những thông tin về tiểu sử David Sullivan mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Ngoài ra bạn có thể theo dõi lịch thi đấu bóng đá các giải bóng đá quốc tế trên các kênh của xôi lạc. Hy vọng những thông tin trên đã giúp bạn hiểu hơn về vấn đề này. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết.

Bài viết liên quan