Tiểu Sử Jan Siewert – Vị HLV Nổi Tiếng Của CLB Huddersfield

Bạn có quan tâm đến Jan Siewert không? Ông là một trong những Huấn luyện viên bóng đá và Cựu cầu thủ bóng đá nổi tiếng đối với nhiều người. Nếu bạn quan tâm đến tiểu sử Jan Siewert bạn sẽ nhận được thông tin chi tiết về tuổi tác, công việc, trình độ học vấn, tiền lương và nhiều thông tin khác của Jan Siewert trong bài viết sau đây của Xôi Lạc TV.

Tiểu sử của Jan Siewert

Theo những người thích xem bóng đá trực tiếp thì tên đầy đủ của Huấn luyện viên bóng đá và Cựu cầu thủ bóng đá này là Jan Siewert. Mọi người và họ hàng thường gọi anh là Jan. Theo nơi sinh, anh là người Đức. quê hương của anh ấy là Đức. Ông theo đạo Thiên Chúa. Ông đã đạt được bằng tốt nghiệp. Hãy cuộn bảng dưới đây.

Tên khai sinh Jan Siewert
Tên nick Tháng một
Giới tính Nam giới
Quốc tịch tiếng Đức
Đẳng cấp Trắng
Tôn giáo Kitô giáo

Thông tin về tuổi và ngày sinh của Jan Siewert

Bạn có tò mò về thời đại Jan Siewert không? Ngày sinh và các thông tin như Nơi sinh, quê quán, v.v. đều được tập trung ở đây. Kiểm tra bảng sau, bạn sẽ có thể biết các thông tin liên quan đến sinh nở. Ngày sinh là 23-08-82. Tuổi hiện nay là 36 tuổi. Ông sinh ra ở Mayen, Đức.

Ngày sinh 23-08-82
Tuổi tính theo [năm] 36 năm
Nơi sinh Mayen, Đức
Quê hương nước Đức
Biểu tượng hoàng đạo Xử Nữ

Chiều cao và mô tả ngoại hình của Jan Siewert

Một số người hâm mộ thích biết về tình trạng thể chất của những người nổi tiếng mà họ yêu thích. Thể trạng, chiều cao, cân nặng thậm chí cả kiểu tóc của thần tượng cũng được người hâm mộ theo dõi. Chúng tôi lo ngại về nó. Theo các chuyên gia phân tích lịch thi đấu ngoại hạng anh thì chiều cao của anh ấy là 180 cm . Cân nặng là 71kg. Trọng lượng có thể được thay đổi thường xuyên, ở đây chúng tôi đã thêm giá trị mới nhất. Màu mắt là màu nâu. Tương tự, màu tóc là Nâu.

Chiều cao 180 cm
Chiều cao (Các) feet 5 feet 10 inch
Chiều cao tính bằng mét 1,8 mét
Cân nặng 71 kg
Trọng lượng tính bằng pound 156 lbs
Kích thước cơ thể 40-31-34
Ngực 40 inch
Thắt lưng 31 inch
Vòng hông 34 inch
Kích thước bắp tay 14 inch
Màu mắt Màu nâu
Màu tóc Màu nâu

Tình trạng hôn nhân và bạn gái

Tình trạng hôn nhân của Jan Siewert là gì? Nếu bạn đủ quan tâm đến cuộc sống cá nhân, bạn sẽ nhận được tất cả thông tin cá nhân ở đây. Trong bảng bên dưới, bạn sẽ nhận được thông tin về chuyện ngoại tình, tình trạng hôn nhân, sở thích và những thông tin khác. Chúng tôi cũng đã thêm các tính cách và sự vật yêu thích trong phần này. Bạn có thể kiểm tra bảng sau để biết về tình trạng hôn nhân và các thông tin khác.

Tình trạng hôn nhân đã cưới
Lịch sử hẹn hò Không có sẵn
Công việc Sẽ nâng cấp
Tên vợ/vợ/chồng Sẽ nâng cấp
Sở thích Âm nhạc, Chơi bóng đá và Tập thể dục tại phòng tập thể dục
Tên cha Tên Cha: Không rõ
Mẹ Tên mẹ: Không biết
Tên anh trai Sẽ được cập nhật sớm
Tên chị Sẽ được cập nhật sớm
Người thân nổi tiếng Chưa biết, sẽ cập nhật sớm
Con gái và con trai Không có

Cuộc sống nghề nghiệp và những tranh cãi

Trong phần này, chúng tôi đã tập trung vào cuộc sống nghề nghiệp của anh ấy. Bạn cũng sẽ nhận được tên trường, tên trường đại học, trình độ học vấn và các thông tin liên quan khác tại đây. Nghề nghiệp chính là Huấn luyện viên bóng đá và Cựu cầu thủ bóng đá.

Được biết như Trở thành huấn luyện viên mới của Huddersfield
Nghề nghiệp chính Huấn luyện viên bóng đá và cựu cầu thủ bóng đá
Sự hiện diện của hình xăm Sẽ nâng cấp
Sở thích Âm nhạc, Chơi bóng đá và Tập thể dục tại phòng tập thể dục
Người nổi tiếng được yêu thích Diễn viên: Tom Cruise.Nữ diễn viên: Jennifer Lawrence

Thông tin về giá trị ròng và tiền lương của Jan Siewert

Bạn có tò mò về giá trị tài sản ròng của Jan Siewert không? Nguồn thu nhập chính là gì? Mặc dù không thể có được thông tin chính xác về tiền lương và tài sản. Trong phần dưới đây, chúng tôi đã tập trung vào giá trị ròng và tiền lương. Chúng tôi cũng thêm những tranh cãi trong phần này. Theo các đọc giả của Xoi Lac thì giá trị ròng của Jan Siewert là 450.000 bảng Anh (Tính đến năm 2018).

Thu nhập Đang xem xét
Giá trị ròng £450.000 (Tính đến năm 2018)
Màu sắc yêu thích Xanh đậm
Món ăn yêu thích Ẩm thực Ý
Điểm đến yêu thích Thụy sĩ

Qua bài viết về tiểu sử Jan Siewert cho thấy những thành tích xuất sắc, khả năng lãnh đạo và niềm đam mê bóng đá vô tận của ông đã góp phần tạo nên danh tiếng của Siewert trong thế giới bóng đá.

Bài viết liên quan