Tiểu Sử Nikola Milenkovic – Cầu Thủ Bóng Đá Tài Năng Người Serbia

Nikola Milekovic là một cầu thủ bóng đá đã thành danh, chơi cho Fiorentina và Đội tuyển bóng đá quốc gia Serbia. Anh ấy nổi tiếng với tài năng bóng đá to lớn của mình. Thông qua bài viết này, bạn sẽ biết mọi thứ về tiểu sử Nikola Milenkovic, giá trị tài sản ròng, mức lương, sự nghiệp của nam cầu thủ này!

Tiểu sử Nikola Milenkovic

Nikola Milenkovic sinh ra ở đâu?

Nikola Milekovic tên ban đầu là Nikola Milenkovic. Ngoài ra, anh còn gọi bằng biệt danh Nikola. Anh xuất thân từ một gia đình tử tế mà Nikola Milenkovic nuôi dưỡng ở Belgrade, Serbia. Anh hiện cư trú tại Belgrade, Serbia và có quốc tịch Serbia. Kitô giáo là tôn giáo của Nikola Milenkovic. Cầu thủ này có Will cập nhật đào tạo. Thông tin chi tiết có thể được tìm thấy trong các phần dưới đây.

Tên Nikola Milenkovic
Tên nick Nicholas
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá
Nơi sinh Belgrade, Serbia
Quê hương Belgrade, Serbia

Nikola Milenkovic bao nhiêu tuổi?

Theo nguồn tin từ OKVIP, Nikola Milekovic sinh ngày 12/10/1997, năm nay 26 tuổi. Ông sinh ra ở Belgrade, Serbia.

Sinh nhật Ngày 12 tháng 10 năm 1997
Tuổi 26
Tôn giáo Cơ Đốc giáo
Cung hoàng đạo Thiên Bình

Chiều cao, cân nặng của Nikola Milenkovic

Người hâm mộ và những người theo dõi không ngừng quan tâm đến ngoại hình của những người nổi tiếng. Họ thích biết nhiều hơn về cấu trúc cơ thể của người nổi tiếng mà họ yêu thích. Chúng tôi nhận thức rõ về điều này. Nikola Milekovic cao 1,95 m và nặng 90 kg. Trọng lượng có thể thay đổi bất cứ lúc nào; giá trị hiện tại nhất được đưa ra ở đây. Mái tóc nâu tương phản với đôi mắt đen. Ngoài ra, hãy kiểm tra chúng trong khu vực bên dưới.

Chiều cao 1m95
Cân nặng 90Kg
Mắt Đen
Tóc Màu nâu

Trình độ học vấn của Nikola Milenkovic

Mọi người đều tin rằng nổi tiếng là giàu có và nổi tiếng. Nhưng nó phức tạp hơn thế. Người ta phải có nền tảng học vấn vững chắc để thành công như một người nổi tiếng. Một lượng lớn người kiểm tra trình độ học vấn của những người nổi tiếng mà họ yêu thích. Phần này sẽ cập nhật cho người xem về trình độ học vấn của Nikola Milenkovic.

Trường học Sẽ cập nhật sớm
Trường cao đẳng Sẽ cập nhật sớm
Trình độ chuyên môn Sẽ cập nhật sớm

Sự nghiệp bóng đá của Nikola Milenkovic

Sự nghiệp của Nikola Milekovic được OKVIP 18 tổng hợp khá đầy đủ. Cụ thể, ngày 22 tháng 12 năm 2017, Nikola Milenkovic có trận ra mắt chính thức cho đội tuyển quốc gia. Bây giờ anh ấy là một hậu vệ. Số 4 là con số trên áo của Nikola Milenkovic. Trước đây, Nikola Milenkovic từng chơi cho Partizan, Teleoptik. Tuy nhiên, bây giờ người ta thấy anh ấy đang chơi trong màu áo Fiorentina.

Cứ bốn năm một lần, FIFA World Cup, giải đấu bóng đá lớn nhất, lại diễn ra. World Cup tiếp theo sẽ diễn ra vào năm 2022, Qatar và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất sẽ cùng nhau đăng cai. Tuy nhiên, bạn sẽ rất vui khi biết rằng bạn sẽ gặp Nikola Milekovic tại FIFA World Cup 2022. Nikola Milenkovic có cơ hội đại diện cho đất nước của mình trong đội tuyển Serbia, điều này đã được huấn luyện viên đội tuyển Serbia công bố chính thức.

Tiền lương và giá trị ròng của Nikola Milekovic

Các cầu thủ bóng đá được biết đến với mức lương cao ở nhiều câu lạc bộ. Vì vậy, mọi người đều nghĩ giá trị tài sản ròng của họ phải rất lớn. Phần này dành cho bạn nếu bạn muốn biết thêm về thu nhập và giá trị tài sản ròng của Nikola Milekovic. Bảng dưới đây trình bày thông tin về thu nhập và tài sản gần đây nhất. Hãy nhớ rằng thu nhập và tiền lương thay đổi theo thời gian. Giá trị tài sản ròng của Nikola Milekovic ước tính khoảng 8,5 triệu euro.

Tình trạng hôn nhân và gia đình Nikola Milenkovic

Tại đây bạn có thể xem lịch sử hẹn hò và tình trạng hôn nhân của Nikola Milekovic. Mọi người ở đây đều muốn biết mối quan hệ, thông tin gia đình của những người nổi tiếng. Bạn có thể tìm hiểu thêm về gia đình, cuộc sống cá nhân và tình trạng hôn nhân của anh ấy trong phần này. Xem bảng sau để tìm hiểu thêm về điều này

Tình trạng hôn nhân Trong một mối quan hệ
Công việc Cầu thủ bóng đá
Bố Fali Milenkovic
Mẹ Nadezda Milenković
Anh chị em ruột Sẽ cập nhật sớm

Trên đây là tổng hợp thông tin tiểu sử Nikola Milenkovicr cùng với cuộc sống và sự nghiệp của nam cầu thủ. Hi vọng bài viết này đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích!

Bài viết liên quan