Tiểu Sử Philip Billing – Cầu Thủ Bóng Đá Tài Năng Người Đan Mạch

Cầu thủ bóng đá Philip Billing là cầu thủ chuyên nghiệp dày dặn kinh nghiệm chơi cho AFC Bournemouth và Đan Mạch. Anh ấy nổi tiếng với khả năng chơi bóng đáng kinh ngạc của mình. Cùng Bongdalu2 khám phá tiểu sử Philip Billing cùng với sự nghiệp và đời tư của anh ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Tiểu sử Philip Billing

Philip Billing sinh ra ở đâu?

Tên ban đầu của Philip Billing là Philip Billing. Philip là biệt danh của anh ấy. Anh ấy xuất thân từ một gia đình lương thiện. Nơi sinh của Philip Billing là Đan Mạch. Anh hiện sống ở Đan Mạch và có quốc tịch Đan Mạch. Kitô giáo là tôn giáo của Philip Billing. Quá trình đào tạo của cầu thủ này sẽ được cập nhật sớm. Thông tin thêm sẽ được tìm thấy trong phần dưới đây.

Tên Philip Billing
Tên nick Philip
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá
Nơi sinh Đan mạch
Quê hương Đan mạch

Philippe Billing bao nhiêu tuổi?

Philippe Billing bao nhiêu tuổi? Tuổi, ngày sinh và các thông tin quan trọng khác đã được thảo luận ở đây. Ngoài ra, bảng dưới đây bao gồm một số thông tin liên quan đến sinh nở. Theo một số nguồn tin, Philip Billing sinh ngày 11/6/1996. Philip Billing năm nay 26 tuổi. Anh ấy sinh ra ở Đan Mạch.

Sinh nhật Ngày 11 tháng 6 năm 1996
Tuổi 26
Tôn giáo Cơ Đốc giáo
Cung hoàng đạo Song Tử

Chiều cao và cân nặng của Philippe Billing

Ngoại hình của những người nổi tiếng không ngừng thu hút người hâm mộ và theo dõi. Họ thích biết nhiều hơn về cấu trúc cơ thể của người nổi tiếng mà họ yêu thích. Chúng tôi biết rất rõ điều này. Philip Billing cao 1,93 m và nặng 88 kg. Trọng lượng có thể được cập nhật bất cứ lúc nào. Đây là giá trị cuối cùng. Mái tóc nâu sẫm của cô tương phản với đôi mắt nâu. Ngoài ra, hãy kiểm tra chúng trong phần dưới đây.

Chiều cao 1m93
Cân nặng 88 kg
Mắt Màu nâu
Tóc Màu nâu tối

Trình độ học vấn của Philip Billing

Mọi người thường nghĩ rằng nổi tiếng là nhờ tiền bạc và sự nổi tiếng. Nhưng còn nhiều hơn thế nữa. Để thành công với tư cách là người nổi tiếng, mọi người đều cần có nền tảng giáo dục vững chắc. Nhiều người nghiên cứu trình độ học vấn của những người nổi tiếng mà họ yêu thích. Trang này sẽ thông báo cho bạn về trình độ học vấn của Philip Billing.

Trường học Sẽ được cập nhật sớm
Trường cao đẳng Sẽ được cập nhật sớm
Trình độ chuyên môn Sẽ được cập nhật sớm

Sự nghiệp bóng đá của Philip Billing

Có rất nhiều thông tin về cuộc đời nghề nghiệp của Philip Billing trong phần này. Ngày 10/07/2020 trong trận gặp Quần đảo Faroe, Philip Billing có trận ra mắt chính thức cho đội tuyển quốc gia. Bây giờ anh ấy là một tiền vệ. Số đồng phục của anh ấy là 17; anh ấy vẫn mặc nó. Trước đây anh từng chơi cho Huddersfield Town. Tuy nhiên, anh hiện là thành viên của đội bóng AFC Bournemouth.

Giải bóng đá lớn nhất thế giới FIFA World Cup diễn ra 4 năm một lần. Qatar và UAE sẽ đồng đăng cai World Cup 2022. Tuy nhiên, bạn sẽ rất vui khi biết rằng bạn sẽ gặp Philip Billing tại FIFA World Cup 2022. Huấn luyện viên Đan Mạch vừa công bố đội hình có thể tham dự World Cup và Philip Billing có cơ hội tham dự World Cup 2022. đại diện cho đất nước của mình ở đó.

Giá trị ròng và tiền lương của Philip Billing

Các cầu thủ bóng đá được biết đến với mức lương cao ở nhiều câu lạc bộ. Vì vậy, mọi người đều nghĩ giá trị tài sản ròng của họ phải rất lớn. Phần này được thiết kế dành cho bạn nếu bạn tò mò về thu nhập và giá trị tài sản ròng của Philip Billing. Lưu ý rằng giá trị ròng và tiền lương dao động theo thời gian. Giá trị tài sản ròng ước tính của Philip Billing là từ 2 triệu đến 5 triệu USD.

Tình trạng hôn nhân và gia đình Philippe Billing

Ngoài tình trạng hôn nhân, lịch sử hẹn hò của Philip Billing cũng được trình bày tại đây. Mọi người đều háo hức muốn biết thêm về gia đình và các mối quan hệ của những người nổi tiếng. Nếu bạn muốn biết thêm về gia đình, cuộc sống cá nhân và tình trạng hôn nhân của anh ấy, bạn nên đọc phần này. Để tìm hiểu thêm về thông tin này, hãy xem bảng dưới đây.

Tình trạng hôn nhân Chưa có vợ
Công việc Cầu thủ bóng đá
Bố Sẽ được cập nhật sớm
Mẹ Sẽ được cập nhật sớm
Anh chị em ruột Sẽ được cập nhật sớm

Chúng tôi mong thông qua bài viết bạn sẽ hiểu rõ ràng về tiểu sử Philip Billing, sự nghiệp, thu nhập và các mối quan hệ của nam cầu thủ. Bạn có thể bày tỏ suy nghĩ của mình bằng cách sử dụng phần bình luận nếu có điều gì đó không chính xác hoặc nếu bạn muốn biết thêm nhiều người nổi tiếng hơn. Ngoài ra, đừng quên theo dõi Top ghi bàn để cập nhật thông tin các cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất tại giải La Liga đầy đủ và chính xác nhé!

Bài viết liên quan