Vợ Của Simon Jordan Là Ai? ⚡️ Tìm Hiểu Người Đẹp Michelle Dewberry

Vợ của Simon Jordan là ai? Người đẹp Michelle Dewberry là vợ của Simon Jordan, cặp đôi đã kết hôn được một thời gian dài. Cô ấy là một cô gái tóc vàng tuyệt đẹp và cũng có chút nổi tiếng, và trong bài viết này, chúng ta sẽ nói về người vợ xinh đẹp của Simon Jordan. Vậy nên hãy chờ trong giây lát.

Simon Jordan là một trong những chuyên gia bóng đá nổi tiếng nhất. Ông trở nên nổi tiếng trong thế giới bóng đá sau khi mua Câu lạc bộ bóng đá Crystal Palace vào năm 2000. Ông nổi tiếng với việc thuê và sa thải các nhà quản lý trong thời gian làm việc cho câu lạc bộ Anh trước khi bán lại. Tuy nhiên, bài viết này không phải về cựu chủ sở hữu Crystal Palace, mà là về Michelle Dewberry, vợ của Simon Jordan.

Tất cả những điều bạn cần biết về Michelle Dewberry – Football Hitz

Vợ của Simon Jordan là ai?

Simon Jordan đã kết hôn với Michelle Dewberry, cũng là một nữ doanh nhân như chồng cô. Cặp đôi bắt đầu mối quan hệ vào năm 2019 và họ có với nhau một bé trai.

Simon Jordan và vợ đã được giới truyền thông phát hiện nhiều lần và Michelle Dewberry thỉnh thoảng đăng ảnh của chồng mình lên Instagram kể từ khi Jordan sử dụng nền tảng này một cách ẩn danh.

Michelle Dewberry là ai?

Michelle Dewberry là vợ của Simon Jordan, nhưng ngoài ra, cô còn là một nữ doanh nhân, chính trị gia, nhân vật truyền thông và người dẫn chương trình người Anh. Cô khá nổi tiếng trên các phương tiện truyền thông Anh vì lối sống chính trị của mình.

Ngoài vai trò là một nữ doanh nhân, vợ của Simon Jordan còn là một nhà đầu tư, tác giả và mẹ. Dưới đây là một số sự thật về cô ấy.

Book Michelle Dewberry | Speaker Agent

Tiểu sử của Michelle Dewberry

Vợ của Simon Jordan sinh ngày 9 tháng 10 năm 1979 tại Kingston Upon Hull, Humberside, Anh. Cô ấy hiện 44 tuổi.

Cô sinh ra trong một khu đất của hội đồng ở Kingston Upon Hull, và lớn lên, cô rời trường năm 16 tuổi với hai GCSE. Cô bắt đầu sự nghiệp làm việc tại KCOM trước khi chuyển sang làm việc trong lĩnh vực công nghệ. Ở tuổi 24, cô thành lập công ty tư vấn chuyển đổi kinh doanh.

Năm 2006, cô nổi lên với tư cách là người chiến thắng trong The Apprentice, một chương trình truyền hình thực tế của Anh, trong đó các ứng viên sẽ cạnh tranh để được làm việc cho Alan Sugar, một doanh nhân thành đạt. Vợ của Simon Jordan có cuốn tự truyện “Mọi thứ đều có thể xảy ra”, vì vậy nếu bạn muốn biết thêm về cô ấy, hãy xem thử.

Sự nghiệp của Michelle Dewberry

Năm 2006, vợ của Simon Jordan bắt đầu hoạt động tư vấn kinh doanh. Cô ấy là một người phụ nữ có nhiều điều như trước đây cô ấy đã xuất hiện trên gameshow ITV “The Chase” và xuất hiện một số lần trên chương trình Câu hỏi của BBC. Tuy nhiên, cô ấy khá thường xuyên xuất hiện trên chương trình “The Pledge” của Sky News.

Michelle Dewberry có một chương trình tên là “Dewbs & Co” được phát sóng trên GB News lúc 6 giờ chiều các tối trong tuần.

Michelle Dewberry looking for love on dating app

Ngoài tất cả những điều đó, vợ của Simon Jordan còn là một chính trị gia. Theo nguồn 7m.Pe, cô ấy là một ứng cử viên độc lập ủng hộ Brexit trong cuộc tổng tuyển cử năm 2017 ở Hull West và Hessle, nhưng cô ấy đứng thứ tư với 5,5% phiếu bầu. Cô đứng thứ ba trong cuộc tổng tuyển cử năm 2019 ở Hull West và Hessle cho Đảng Brexit, với 18% phiếu bầu.

Những đứa trẻ của Michelle Dewberry và Simon Jordan

Kể từ khi cặp đôi bắt đầu mối quan hệ, giữa họ đã có một bé trai. Anh ấy sinh ngày 22 tháng 7 năm 2020. Công chúng không biết tên anh ấy, nhưng thỉnh thoảng người ta có thể tìm thấy anh ấy trên trang Instagram của Michelle Dewberry.

Trước khi Dewberry bắt đầu hẹn hò với Jordan, cô từng có mối quan hệ với Syed Ahmed, bạn diễn The Apprentice của cô. Tuy nhiên, cô bị sẩy thai khi đang bế con của Ahmed và mối quan hệ này xuống dốc sau đó.

GB News' Michelle Dewberry's baby rushed to Hull Royal Infirmary - Hull Live

Trước khi Simon Jordan bắt đầu hẹn hò với Michelle, trước đây anh ấy đã có quan hệ tình cảm với Suzi Walker một thời gian. Jordan có một cô con gái tên Cameron, sinh vào tháng 1 năm 2008.

Mạng xã hội của Michelle Dewberry

Là một chính trị gia, người dẫn chương trình truyền thông và cá tính đồng nghĩa với việc vợ của Simon Jordan khá nổi tiếng trên truyền thông. Trên Instagram, cô ấy có hơn 22 nghìn người theo dõi và có thể tìm thấy cô ấy với tên người dùng michelledewbs. Trên Twitter, Michelle có hơn 143 nghìn người theo dõi trung thành và cô hiếm khi đăng bài ở đó.

Câu hỏi thường gặp về vợ của Simon Jordan

  • Vợ của Simon Jordan là ai? – Michelle Dewberry là vợ của Simon Jordan.
  • Simon Jordan đã kết hôn chưa? – Anh ấy đã kết hôn với Michelle Dewberry.
  • Michelle Dewberry có bao nhiêu đứa con? – Cô có một con trai, tên không được giới truyền thông biết đến.
  • Michelle Dewberry có phải là chính trị gia không? – Đúng, cô ấy là một chính trị gia người Anh.

Michelle Dewberry brilliantly hits back at biased ITV panel amid suspensions: 'The exception, not the rule!'

Sự thật của Michelle Dewberry

  • Cô là người chiến thắng trong chương trình The Apprentice của BBC năm 2006.
  • Michelle Dewberry là vợ của Simon Jordan.
  • Cô có một cuốn tự truyện mang tên “Mọi thứ đều có thể”.

Trên đây là bài viết giải đáp câu hỏi “Vợ của Simon Jordan là ai?” Bên cạnh đó, nếu bạn là một fan bóng đá, hãy theo dõi ngay KQBD để không muốn bỏ lỡ bất kỳ kết quả bóng đá nào nhé!

Bài viết liên quan